Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
0937732325

Tư vấn mua hàng

0937732325

SỬA CHỮA CỬA CUỐN CỬA KÉO

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn Thành Vũ trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ sửa cửa cuốn giá tốt, đảm bảo chất lượng với nhiều dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau sửa chữa tốt nhất.

Thành Vũ sẽ có mặt nhanh nhất trong thời gian chậm nhất là 30 phút sẽ có thợ sửa cửa cuốn đến kiểm tra, báo giá tại chỗ
Thợ kỹ thuật lành nghề, từ 5 năm kinh nghiệm trở lên trong lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và nhiều kinh nghiệm trong xử lý sự cố về điện & cơ
Phục vụ rộng rãi khắp các quận huyện trong Đồng Nai
Chi phí hợp lý cho phần sửa chữa, giá thay thế phụ kiện đúng theo giá niêm yết trong bảng giá cửa cuốn ,phụ kiện trên website công ty, Phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm
Lấy chữ “tâm, tín” làm kim chỉ nam cho uy tín  nhiều năm trong ngành
Kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng
Bảo trì miễn phí cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết

Thành Vũ có các gói bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ theo tháng, theo quý cho các cơ quan, cửa hàng, công ty, xí nghiệp, ngân hàng,.. với mức phí hấp dẫn, Ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói bảo trì được giảm đến 30% linh kiện thay thế.

Xưởng sản xuất các loại Cửa cuốn – Cửa kéo đài loan, Úc, Đức cao cấp với giá sỉ tốt trên thị trường Đồng Nai, có phân phối các tỉnh.

Phương châm phụ vụ: Nhanh – Chính Xác – Đúng Giá – Bảo Hành

Dịch vụ sửa cửa cuốn, Sửa Cửa Sắt Kéo, Sửa Chữa Thiết bị phụ kiện như motor (động cơ) Cửa Cuốn, bình lưu điện, remote điều khiển, hộp nhận sóng remote, cổng xếp và phụ kiện bo mạch cửa cổng,.. 

THÀNH VŨ với đội ngũ kỹ thuật viên, nhóm Thợ sửa cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt Cửa Cuốn, Cửa Kéo,… Chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố khi Cửa Bị Hư Hỏng, đem lại sự an tâm cho quý khách hàng.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CỬA CUỐN THÀNH VŨ

Địa chỉ: 434 Hồ Thị Hương, Kp 2, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

Hotline : 0937.732.325

Email: cuacuonthanhvu@gmail.com

Website : cuacuonthanhvu.com

Tin tức nổi bật
Cửa cuốn Thành Vũ sẽ có mặt nhanh nhất trong thời gian chậm nhất là 30 phút sẽ có thợ sửa cửa cuốn đến kiểm tra, báo giá tại chỗ
Video nổi bật