Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
0937732325

Tư vấn mua hàng

0937732325

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi hiểu rằng ngày nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Bởi vậy, chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Cửa cuốn Thành Vũ chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý cơ quan, cũng như quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất , Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà cửa cuốn , gia đình hoặc cơ quan bạn gặp phải trong thời gian nhanh nhất  khi đó cần tới dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Sửa cửa cuốn tại Đồng Nai với những lỗi cơ bản sau:

✓ Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động
✓ Cửa có hiện tượng tự chạy lên, xuống khi không có người bấm điều khiển
✓ Điều khiển mô tơ vẫn hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên
✓ Lá cửa cuốn cuộn ngược , trượt hành trình dẫn đến xô lá, đứt lá.
✓ Điều khiển từ xa nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút điều khiển
✓ Mô tơ không có điện nguồn vào.
✓ Mạch sạc, mạch kích lưu điện chập không cho nguồn điện chạy qua
✓ Ắc quy chai không lưu được điện khi mất điện không vận hành được cửa cuốn
✓ Cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó < cót cửa cuốn bị đứt.

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ của Thành Vũ :

Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.
Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Giá cả cạnh tranh: Thợ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lý, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đồng Nai chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chất lượng ,hoàn hảo.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CỬA CUỐN THÀNH VŨ

Địa chỉ: 434 Hồ Thị Hương, Kp 2, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

Hotline : 0937.732.325

Email: cuacuonthanhvu@gmail.com

Website : cuacuonthanhvu.com

Tin tức nổi bật
Cửa cuốn Thành Vũ sẽ có mặt nhanh nhất trong thời gian chậm nhất là 30 phút sẽ có thợ sửa cửa cuốn đến kiểm tra, báo giá tại chỗ
Video nổi bật